Trãi nghiệm không gian sống lý tưởng

Trãi nghiệm không gian sống lý tưởng


  Thứ nhất, hồ bơi tràn thay vì xây ở phía dưới đất như các dự án khác nhưng tại Minh Quốc Plaza hồ bơi được xây ở phía trên. Việc xây hồ bơi trên cao cũng giúp cho cư dân tận hưởng một cảm giác sảng khoái hơn thay vì dưới mặt đất. Cứ sau những ngày làm việc mệt mỏi hay vào những ngày hè oi bức có thể thả mình vào dòng nước mát, bơi lội tận hưởng cảm giác thật tuyệt vời.

   Thứ hai, công viên cây xanh luôn mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu. Nơi mà mỗi cuối tuần tổ chức những buổi tiệc nướng cùng những người bạn, gia đình. Công viên là nơi lý tưởng để bạn thư giãn với những bản nhạc, thả hồn bay bổng vào những quyển sách hay.

   Thứ ba, trung tâm mua sắm được bố trí khéo léo giúp bạn không cần ra ngoài cũng có thể dễ dàng mua sắm, ăn uống với những nhà hàng, cửa hàng quần áo, cửa hàng làm đẹp, quán ăn, còn có cả Mini Mart tiện lợi...

  Thứ tư, khu vực thể thao hiện đại gồm phòng tập gym, yoga. Sau những giờ làm việc, bị áp lực, căng thẳng, một chút vận động sẽ khiến cơ thể bạn khỏe khoắn hơn với máy móc hiện đại mà chủ đầu tư đã khéo léo trang bị cho các cư dân. Chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

   Thứ năm, khu vui chơi trẻ em được thiết kế thú vị, không chỉ mang lại cho con em một bầu không khí trong lành mà còn giúp cho trẻ có sức khỏe tốt, vừa dạy cho trẻ ý thức bảo vệ môi trường, phát triển toàn diện.

  Với một vị trí đắc địa kết hợp cùng tiện ích nội khu hiện đại, đầy đủ, hoàn hảo như này. Nói không ngoa, Minh Quốc sẽ mang đến một cuộc sống như ý, cho bạn trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, tuyệt vời là như thế nào.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline