Tại sao nhiều khách hàng lại chọn căn hộ thay vì đất nền ?

Tại sao nhiều khách hàng lại chọn căn hộ thay vì đất nền ?

  Việc đô thị hóa nhanh chóng, người trẻ có xu hướng ở trung tâm, muốn tiếp cận các tiện ích phục vụ, thòa mãn như cầu cuộc sống hàng ngày khác so với thế hệ trước. Với một khoản tiền vừa đủ, khách hàng trẻ đang có xu hướng chọn các sản phẩm căn hộ thay vì đất nền, những điều gì đang tác động đến suy nghĩ đó ?

  Không quá khó hiểu vì sao các bạn trẻ ngày nay lại thích chọn mua nhà chung cư, theo các chuyên gia về bất động sản, xu hướng này được giải thích là xuất phát từ chính những ưu điểm của nhà chung cư mang lại.

  Mua nhà chung cư vì phù hợp với túi tiền

  Với tình hình nhà đất tại các thành phố lớn hiện tại, mức giá để bạn có thể sở hữu một căn nhà riêng có đất là rất cao. Với thu nhập của các bạn trẻ, liệu có mấy ai có đủ điều kiện để sở hữu nhà đất với giá đắt đỏ ấy?

  Trong khi đó, giá nhà chung cư lại rất linh hoạt với nhiều phân khúc từ bình dân, giá rẻ cho tới chung cư tầm trung và cả cao cấp theo nhu cầu của khách hàng. Với mức giá khoảng trên dưới 1 tỷ đồng là bạn đã có thể mua được một căn hộ chung cư  để ở.

  Rõ ràng, giá cả không phải là tất cả nhưng cũng là mấu chốt vấn đề khi quyết định mua nhà riêng hay chung cư của các bạn trẻ ngày nay.

  Mua nhà chung cư vì không gian sống hiện đại

  Rất nhiều bạn trẻ chọn chung cư để sống vì yêu thích không gian sống hiện đại mà nhà chung cư có thể mang tới. Hầu hết các chung cư ngày này thường được thiết kế theo hướng tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho người dùng. Cách bố trí, sắp xếp không gian phòng ốc trong nhà mang đến sự tiện lợi trong sinh hoạt cũng như gắn kết hơn cho các gia đình hiện nay.

  Không chỉ vậy, khi mua chung cư thay vì mua nà riêng, bạn sẽ chằng bao giờ phải đối mặt với tình trạng vứt rác bừa bãi trước cửa nhà, khói bụi hay thậm chí là lũ ruồi, muỗi cũng sẽ chẳng xuất hiện trong căn nhà của bạn.

  Sống ở chung cư có nhiều tiện ích

  Hầu hết các chủ đầu tư chung cư ngày nay đều rất chú trọng tới việc xây dựng hệ thống tiện ích để phục vụ cư dân của mình. Đây là điều khi mua nhà riêng, rất ít khi bạn được hưởng những tiện ích đó.

  Những tiện ích ấy có thể là tình hình an ninh được đảm bảo tốt hơn với đội ngũ bảo vệ làm việc 24/24 thật chuyên nghiệp. Đó có thể là công viên đi bộ với cây xanh rợp bóng, với nhà trẻ, trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, hay cả bể bơi hay khu gym để rèn luyện sức khỏe. Rõ ràng, khi mua nhà chung cư, không chỉ bạn mà các con của bạn cũng sẽ được hưởng một môi trường sống vô cùng lý tưởng, hiện đại giúp bé vui khỏe và phát triển toàn diện mỗi ngày.

  Không dừng lại ở đó, sống trong các chung cư đồng nghĩa với bạn đang được sống ở một khu vực rất gần với chợ, các trung tâm mua sắm – thương mại…với cuộc sống bận rộn vị trí này sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho bạn trong cuộc sống.

  Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân khiến ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn mua  nhà chung cư để sống. Tuy vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc có nên mua chung cư hay mua nhà riêng nhưng theo chúng tôi nó phụ thuộc vào điều kiện và sở thích của từng người. Nếu bạn thích chung cư? Nếu bạn  muốn sống trong một không gian hiện đại với nhiều tiện ích đừng ngần ngại mà  hãy chọn nhà chung cư nhé.

                                                                                                                           Theo Mogi

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline