SIÊU DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA LỚN NHẤT BÌNH DƯƠNG VỚI VỐN ĐẦU TƯ LÊN ĐẾN 2300 TỶ ĐỒNG 

 SIÊU DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA LỚN NHẤT BÌNH DƯƠNG VỚI VỐN ĐẦU TƯ LÊN ĐẾN 2300 TỶ ĐỒNG 


   Dự án được xây dựng ngay mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn liền kề với thành phố mới Bình Dương trên khu đất rộng 129.000m2. Dự án có quy mô 19 tầng cùng 1500 giường bệnh và nhiều trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh hiện đại.

   Như được biết toàn tỉnh Bình Dương hiện nay có 164 cơ sở khám chữa bệnh với hơn 3500 giường gồm 3 bệnh viện tuyến tỉnh, 154 cơ sở y tế, 7 bệnh viện ngoài công lập. Chưa kể bệnh viện đa khoa tỉnh hiện tại với quy mô 1000 giường bệnh được đầu tư xây dựng cách đây hơn 30 năm nên cơ sở vật chất đã có phần xuống cấp, không có khả năng đầu tư, mở rộng hay nâng cấp để đạt tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa hạng 1 theo quy định.

   Do đó, siêu dự án bệnh viện đa khoa 1500 giường đang được gấp rút hoàn thiện toàn bộ. Nơi đây không những đáp ứng nhu cầu về khám chữa bệnh nâng cao sức khỏe cho nhân dân mà công trình còn góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị tạo diện mạo mới cũng như nâng tầm vị thế của Thành phố Thủ Dầu Một.

   Chưa kể đến, với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, công trình rất gần với dự án căn hộ Minh Quốc Plaza (chỉ cách 1.5km). Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe, mang đến những giá trị an lành, tốt nhất cho các cư dân tại dự án Minh Quốc Plaza cũng như nâng tầm giá trị căn hộ Minh Quốc.
  đồng
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline