Phát triển hạ tầng giao thông - Đòn bẩy cho bất động sản TP.Thủ Dầu Một

Phát triển hạ tầng giao thông - Đòn bẩy cho bất động sản TP.Thủ Dầu Một

  Nhằm tạo động lực phát triển đô thị Thủ Dầu Một phát triển theo chiến lược bền vững, tăng trưởng. Tỉnh Bình Dương đã tập trung phát triển các công trình hạ tầng giao thông đô thị đồng bộ. Cũng nhờ đó mà thị trường bất động sản TP.Thủ Dầu Một nói riêng và bất động sản Bình Dương nói chung hiện có nhiều khởi sắc. Đặc biệt các dự án căn hộ cao cấp cũng vì thế mà có cơ hội trở mình.

  Triển khai thực hiện đồng bộ hệ thống hạ tầng giao thông

  Thời gian vừa qua, TP.Thủ Dầu Một đã tập trung đầu tư xây dựng và phát triển đô thị theo hướng văn minh, hiện đại. Mục đích là mong muốn thúc đẩy thành phố tăng trưởng bền vững cùng như hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

  Tập trung đầu tư vào công trình hạ tầng giao thông trọng điểm

  Trong đó, việc tập trung nguồn lực đầu tư đồng bộ vào các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm. Cũng như tạo sự kết nối liên vùng để phát triển các khu đô thị trong Thủ Dầu Một cũng như trên toàn tỉnh Bình Dương.Thành phố Thủ Dầu Một đã và đang tập trung nguồn lực đầu tư vào hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ

  Tốc độ đô thị hóa nhờ đó mà diễn ra nhanh chóng với nhiều kết quả như mong đợi. Cụ thể:

  Những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang tập trung tiến độ hoàn thành sớm để đưa vào sử dụng. Tất cả sẽ tạo nên bộ mặt đô thị khang trang, phát triển khởi sắc về mọi mặt. Từ kinh tế, xã hội cho đến thị trường bất động sản TP.Thủ Dầu Một và ngay cả việc cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân,..

  Triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông

  Riêng trong năm 2021, TP.Thủ Dầu Một đã triển khai đầu tư xây dựng 36 dự án công trình hạ tầng giao thông. Hiện ⅔ trong các dự án đã được thực hiện và một số đang  trong giai đoạn chuẩn bị quyết toán.
  Một số công trình hạ tầng giao thông đang được phê duyệt, chuẩn bị đầu tư, triển khai thực hiện như:

  Những dự án công trình giao thông trọng điểm này đóng vai trò tiền đề quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đô thị. Chúng góp phần không nhỏ tạo động lực mới cho sự phát triển chung của Thủ Dầu Một. Đồng thời cơ hội cho thị trường bất động sản TP.Thủ Dầu Một có nhiều bức phá.

  Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án

  Thời gian qua, để tạo động lực phát triển cho đô thị Thủ Dầu Một, đồng thời thúc đẩy phát triển các ngành kinh tế khác, UBND thành phố đã chú trọng tập trung đầu tư triển khai thi công các công trình giao thông trọng điểm. Bao gồm các tuyến đường: Phan Đăng Lưu, Lê Chí Dân, Bùi Ngọc Thu,...
  Vì vậy, trong thời gian tới nhằm xây dựng đồng bộ hạ tầng giao thông, tiến tới xây dựng đô thị thông minh. Thành phố Thủ Dầu Một cần thực hiện một số nhiệm vụ trọng yếu sau:

  Bên cạnh đó, thành phố cũng tiếp tục thu hút và huy động các nguồn lực, các thành phần kinh tế đầu tư tập trung vào:

  Hạ tầng giao thông tạo đòn bẩy cho bất động sản TP.Thủ Dầu Một phát triển

  Thời gian qua, tỉnh Bình Dương trong đó có TP.Thủ Dầu Một đã và đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ. Cùng với hàng loạt dự án, công trình giao thông lớn cũng đang trong quá trình quy hoạch, sẽ được triển khai thực hiện trong thời gian tới. 
  Với sự đầu tư đồng bộ này đã góp phần hiện đại hóa bộ mặt hạ tầng giao thông liên vùng của tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một. Đồng thời cũng tạo cơ hội cho hàng loạt dự án căn hộ cao cấp, chung cư, khu đô thị với đa dạng loại hình phát triển.Bất động sản TP.Thủ Dầu Một đang có sự bứt phá mạnh mẽ
  Trong số đó phải kể đến các dự án nổi bật đang thu hút sự quan tâm từ giới bất động sản, các nhà đầu tư và người dân. Chẳng hạn như dự án: Minh Quốc Plaza, Căn hộ C-River View, Centa City, Khu nhà ở Đại Nam, Khu đô thị Phúc Đạt Gold City,...
  Hạ tầng giao thông đồng bộ không chỉ tạo điều kiện cho tốc độ đô thị hóa nhanh, kinh tế - xã hội phát triển. Mà điều này còn góp phần gia tăng sức hấp dẫn cũng như tạo sự bức phá của bất động sản TP.Thủ Dầu Một nói riêng và bất động sản Bình Dương nói chung.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline