Những yếu tố khiến giá trị dự án Minh Quốc Plaza tăng giá theo thời gian

Những yếu tố khiến giá trị dự án Minh Quốc Plaza tăng giá theo thời gian


  Thứ 1: Vị trí dự án

   Tọa lạc tại mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, sát ngã 3 Đại Đăng thuộc phường Phú Mỹ, đây là tuyến đường huyết mạch kinh tế của tỉnh Bình Dương, lưu thông dễ dàng qua các tuyến đường lớn như: đường Điện Biên Phủ, đường Huỳnh Văn Lũy, đường Phạm Ngọc Thạch, đường DT742…

  Dự án sở hữu vị trí “Vàng”, nơi có tiềm năng phát triển mạnh nhất của Bình Dương. Là cửa ngõ vào trung tâm thành phố mới. Nơi đây đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào.

  Thứ 2: Tiện ích nội khu

   Đến với dự án Minh Quốc Plaza các khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn như: nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vực tập Gym, khu vực Spa, hồ bơi tràn rộng hơn 300m2, công viên cây xanh, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em… Là một trong những dự án có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ dễ dàng cho đến khó khăn nhất của khách hàng. Đảm bảo không chỉ mang đến một không gian sống trong lành mà còn là nơi để các khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu.

  Thứ 3: Giá bán siêu hấp dẫn

   Giá bán căn hộ Minh Quốc Plaza sẽ thấp hơn so với mặt bằng giá trung bình của các dự án khác trong cùng khu vực Thủ Dầu Một, với mức giá chỉ từ 24 triệu đồng/m2 (trung bình là 30 triệu đồng/m2). Do đó, đây là cơ hội đầu tư không thể nào tốt hơn của các khách hàng chuyên lĩnh vực bất động sản. Chưa kể, chủ đầu tư Minh Quốc còn kết hợp với Ngân hàng VietcomBank mang đến các chính sách vay mua nhà hấp dẫn, ưu đãi, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người.

   Với 3 lý do như trên không khó để nhận ra những lợi ích cùng tiềm năng vô cùng hấp dẫn khi chọn Minh Quốc Plaza làm nơi an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn. Còn chần chừ gì mà bạn không nhấc máy điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi?

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline