️ KCN ĐẠI ĐĂNG - TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG 

️ KCN ĐẠI ĐĂNG - TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG 


  1️⃣ Thứ nhất 1: Bình Dương là khu CN lớn nhất cả nước. Tiêu biểu là khu CN Đại Đăng với quy mô gần 275 ha chưa kể các khu CN lớn nhỏ khác nhau như Sóng Thần, Kim Huy, VSIP II, Phú Gia và Đồng An. Nên nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài, người lao động tại Bình Dương là rất cao. Hiện tại, có hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài và 1.000.000 kỹ sư, công nhân làm việc tại đây và cần hơn 30.000 căn hộ cao cấp. Nhưng thực tế Bình Dương chỉ mới đáp ứng 10% số còn lại phải sống trong các khu nhà do công ty xây không thoải mái và gây bất lợi trong sinh hoạt.

  2️⃣ Thứ hai: Các căn hộ cho thuê tại Bình Dương có mức giá đầu tư ban đầu hợp lý, căn hộ 1 phòng ngủ chỉ từ 800 triệu – 1.2 tỷ, mức giá khá mềm nếu so sánh với mức giá căn hộ tại TPHCM 60 – 70 triệu/m2 (Quận 7), 60 – 100 triệu/m2 (Quận 2).

  3️⃣ Thứ ba: Các căn hộ cho thuê tại Bình Dương mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư với mức kỷ lục 10 – 12% mỗi năm. Gấp đôi mức lợi nhuận có thể đạt được nếu so sánh với TPHCM hay Hà Nội. Được mệnh danh là thánh địa của những khu CN, Thủ Dầu Một đang là thị trường nóng nhất. Tính đến cuối năm 2019 Bình Dương đã đón nhận hơn 7000 căn hộ từ nhiều dự án. Tuy nhiên, số dự án đáp ứng được yêu cầu khắt khe của giới chuyên gia lại rất hạn hẹp.

   Do đó, dự án Minh Quốc Plaza đã được hình thành nhằm giải quyết bài toán khó. Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, kế cận bệnh viện 1500 giường hiện đại sắp khánh thành cùng nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp như hồ bơi, gym, trung tâm thương mại, giải trí… 
  Minh Quốc Plaza hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài và đặc biệt hơn làn sóng dịch chuyển từ Trung Quốc vào Bình Dương ngày càng tăng thì việc đầu tư căn hộ cho thuê tại dự án này sẽ mang đến khoản lợi nhuận kếch xù cho các nhà đầu tư.
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline