Cho thuê trung tâm thương mại

Cho thuê trung tâm thương mại

  Chủ đầu tư Minh Quốc đã chính thức ra mắt dự án Minh Quốc Plaza với mô hình căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại. Điều này đồng nghĩa với việc ngay khi về ở, cư dân ở đây đã “sở hữu” một hệ thống tiện ích quy mô có thể đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày ngay tại chỗ, vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm bởi không cần phải đi đâu xa khi có nhu cầu mua sắm, giải trí…

  heart Tại trung tâm thương mại trong dự án Minh Quốc Plaza sẽ là nơi tập trung của các gian hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, là điểm đến mua sắm không giới hạn và vui chơi, giải trí cực hấp dẫn dành cho những cư dân dự án.

  heartheart Một điểm cộng của dự án Minh Quốc Plaza là cư dân sẽ đảm bảo được quyền riêng tư và an toàn bởi khối thương mại được bố trí riêng, khu vực đậu xe riêng dành cho siêu thị, cửa hàng và cư dân.

  heartheartheart Bên cạnh đó, dự án Minh Quốc Plaza còn được tích hợp hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp khác như hồ bơi tràn, vườn BBQ, spa, nhà hàng, công viên cây xanh, khu thể thao,… cùng hệ thống điện, nước ổn định, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh, camera 24/7, hầm đỗ xe thông minh,... đảm bảo cuộc sống trọn vẹn cho mọi cư dân.

  yes Tất cả sẽ tạo nên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với không khí sầm uất, nhộn nhịp góp phần kiến tạo giá trị riêng khác biệt cho cuộc sống hiện đại.

  Mang đến thị trường một sản phẩm bất động sản chất lượng vượt trội, tiện ích đồng bộ, chủ đầu tư Minh Quốc kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị khu vực Bình Dương. Và với những ưu thế vượt trội, Minh Quốc Plaza chính là nơi an cư lý tưởng của giới doanh nhân thành đạt, trí thức có địa vị, các chuyên gia, kỹ sư trong nước cũng như đông đảo người nước ngoài làm việc và sinh sống tại trung tâm thành phố Bình Dương.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline