Căn hộ tại Bình Dương bước sang giai đoạn phát triển mới

Căn hộ tại Bình Dương bước sang giai đoạn phát triển mới

  Bình Dương được coi như là ngôi sao sáng với nền kinh tế phát triển vượt trội. Nơi hội tụ các ngành công nghiệp phát triển tại Nam và đó cũng là nơi thu hút vốn FDI đứng thứ 2 cả nước. Chính vì điều này mà các nhà đầu tư dần phát triển các căn hộ tại Bình Dương. Nhất là khi quỹ đất dần cạn kiệt thì thị trường căn hộ tại Bình Dương trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ.

  Sự thay đổi của thị trường căn hộ Bình Dương

  Bình Dương là một nơi mà mọi ngành công nghiệp từ trong nước và ngoài nước đều đổ xô về đây. Lượng công nhân, lao động cũng gia tăng đáng kể. Trong khi đó số lượng bất động sản thì có hạn. Và đó là động lực để các căn hộ, khu chung cư đứng lên và bước vào giai đoạn phát triển.

  Nhu cầu về nhà ở tăng cao

  Theo số liệu thống kê, nguồn cung căn hộ tại Bình Dương trong năm qua đã tăng gấp đôi tổng nguồn cung suốt 10 năm trước cộng lại. Đây có lẽ là một con số biết nói. Nó đã thể hiện được nhu cầu của người dân, nhu cầu về nhà ở. Và trong khoảng thời gian gần đây, thị trường Bình Dương lại gợn lên làn sóng khi hàng loạt các dự án chung cư quy mô lớn nhỏ đều bắt đầu triển khai.Tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vào công nghiệpTheo số liệu vào quý 2/2021, Bình Dương có 50.000 doanh nghiệp. Trong đó 29 khu công nghiệp có tới 14.900 lao động là nước ngoài, 12 cụm công nghiệp chứa hàng nghìn lao động. Hơn thế, hằng năm con số này còn tăng từ 20 - 25%. Điều này đặt ra bài toán giải quyết nhu cầu ăn ở càng trở nên cấp bách.

  Nền kinh tế tại Bình Dương dậy sóng

  Các chuyên gia đã phân tích về lợi thế kết nối xuyên suốt liền kề giữa TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Từ đó kết luận thị trường căn hộ chính là miếng bánh thị phần tạo ra nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Nhất là khi mà mặt bằng giá cả bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh tăng cao. Điều này đã đẩy nhu cầu bất động sản tăng vọt mức đáng kể.Bình Dương thu hút người lao động ngoài tỉnh

  Bình Dương trở thành ngôi sao sáng trong đầu tư và được nhiều doanh nghiệp bất động sản để mắt tới. Một nơi có vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lực cũng như nhân công dồi dào, cơ sở hạ tầng và giao thông thì thuận tiện. Giải quyết được vấn đề vận chuyển, kho bãi lưu trữ và logistics thông đến các thành phố lớn trên cả nước và nước ngoài.

  Sự phát triển của các cụm công nghiệp cùng với sự đồng bộ hạ tầng giao thông như động lực phát triển bất động sản tại đây. Nó giống như “chất xúc tác” đối với thị trường bất động sản Bình Dương với các nhà đầu tư.

  Dự án căn hộ Bình Dương nổi bật

  Dự án đang được ghi nhận khá tốt hiện nay là Minh Quốc Plaza. Được xây dựng với diện tích lên tới 3,2 ha, dự án hiện đang phát triển giai đoạn 1. Minh Quốc Plaza xây dựng gồm 2 block cao tầng chung khối đế và chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu.

  Đây là một dự án đáp ứng được không gian sống với chất lượng cao. Vị trí nằm tại mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, gần kề trục quốc lộ 13 – Tuyến giao thông huyết mạch kết nối giữa TP HCM với tỉnh Bình Dương. Dự án được đầu tư chi tiết, xây dựng môi trường sống hiện đại lại rất tiện nghi.Dự án Minh Quốc Plaza Phú Mỹ

  Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 414 căn hộ chất lượng. Phù hợp với đối tượng dân cư trí thức, thành đạt đang sống và làm việc tại Bình Dương.

  Với mức giá tầm trung mà tiện ích đầy đủ, thiết kế căn hộ thông minh, nội thất từ các thương hiệu cao cấp. Chính vì vậy mà, căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương nhanh chóng được mọi người giao dịch.

  Như vậy, có thể thấy rằng song hành với sự phát triển của nền công nghiệp. Thị trường căn hộ Bình Dương cũng tìm cho mình được vị trí mới trong lòng nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng. Nhất là khi các dự án “căn hộ thông minh” ra đời, chiếm lĩnh phân khúc thị trường căn hộ Bình Dương ngày càng mở rộng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline