Hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng cư dân

Hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng cư dân

   Tại dự án Minh Quốc Plaza hệ thống các mạng lưới camera được trang bị chuyên nghiệp nhất và lắp đặt tại nhiều khu vực của tòa nhà. Như vậy, lực lượng quản lý có thể xác định được lượng người ra, vào dự án, giúp dễ dàng kiểm soát họ. Chính vì thế mà dự án sẽ không xảy ra tình trạng người lạ vào dự án mà không có sự cho phép của chủ nhà hoặc nhân viên bảo vệ, đảm bảo vấn đề bị mất cắp hay lừa đảo sẽ không có cơ hội xảy ra.
  Hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án, bảo vệ từ cổng vào cho tới mỗi tầng căn hộ. Bên trong hệ thống giám sát còn có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa tích hợp với camera hiển thị hình ảnh và âm thanh, có mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo vệ.
  Chưa hết, Chủ đầu tư Minh Quốc đã thấu hiểu được tâm lý của cư dân và luôn mong muốn một cuộc sống hoàn hảo, an toàn nhất nên đã đào tạo một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên môn cao, tận tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Điều đặc biệt là đội ngũ bảo vệ này luôn hoạt động 24/24 chỉ cần bạn gặp khó khăn họ sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết vấn đề.
   Hệ thống an ninh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn, tuyệt vời nhất. Quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay dự án Minh Quốc Plaza để tận hưởng cuộc sống tuyệt hảo mà chủ đầu tư dành tặng bạn ngay thôi nào.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline